CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ

 

Công ty Cao Hùng Cosmetics là đơn vị sản xuất serum trị mụn cao cấp nancy care, với trách nhiệm và tiên phong trong việc đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

Đi cùng với sứ mệnh này chúng tôi muốn cùng các bạn tiếp sức, chung tay cùng đưa những sản phẩm chất lượng đến tay những người đang cần đến nó nhất.

Hiện nay Công Ty Cao Hùng Cosmetic có chính sách tuyển đại lý trên toàn quốc, với một chiết khấu hoàn toàn hấp dẫn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu và xuyên suốt quá trình phân phối và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, chúng tôi hỗ trợ thu hồi sản phẩm nếu đại lý không ra được hàng, điều này chắc chắn sẽ làm các bạn yên tâm để cùng kinh doanh sản phẩm cùng công ty Cao Hùng chúng tôi.

Công Ty Cao Hùng Cosmetics còn có những chính sách thưởng tháng, thưởng quý, và năm vô cùng hấp dẫn.

Hỗ trợ nhà phân phối để địa chỉ lên website và truyền thông của công ty, đi các sự kiện có mặt báo chí để làm tăng thương hiệu uy tín cá nhân.

Các chính sách hỗ trợ đặc biệt khi các đại lý và nhà phân phối tham gia hệ thống.

  • Được thiết kế web hoàn toàn miễn phí, hình ảnh, các bài báo pr, và cung cấp video phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm.
  • Được trả hàng không mất phí khi đang là đại lý cấp nhỏ nhất.( 5 chai)
  • Được chuyển bill với những khách hàng gần khu vực mình quản lý nhất.
  • Được cho lên website địa chỉ của nhà phân phối để khách biết và mua hàng.
  • Được hướng dẫn kiến thức bán hàng kinh doanh onl và tuyển đại lý.

BẢNG THƯỞNG THÁNG

BẢNG THƯỞNG QUÝ

BẢNG THƯỞNG NĂM

Call Now Button